Hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt

Hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt óng ả

Hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt chính là một trong những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết này để giúp các bạn sớm sở hữu cho mình một mái tóc mềm mượt tự nhiên nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian tạo kiểu. 

Một mái tóc óng ả suôn mượt từ gốc đến ngọn trong những clip quảng cáo dầu gội đầu luôn khiến các quý cô mê mẩn. Kiểu mái tóc suôn mượt ôm nhẹ vào khuôn mặt chưa bao giờ lỗi mốt!

Nào hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo những hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt để sớm sở hữu một mái tóc đẹp như vậy, quý cô hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Bước 1

Gội sạch tóc, sấy sơ qua rồi dùng lược thưa chải mượt từ chân cho tới ngọn tóc. Nhớ thoa thêm một chút kem dưỡng chống xơ rối lên toàn bộ mái tóc.

Hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 1

Bước 2

Sau khi thoa kem dưỡng, dùng lược chải mượt tóc một lần nữa để kem dưỡng thấm sâu vào từng sợi tóc. Dùng máy sấy và lược sấy kéo thẳng từ gốc đến ngọn của sợi tóc.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 2

Bước 3

Sau khi sấy hết một mặt tóc, bạn hãy lật lại mái tóc và tiếp tục sấy kĩ từng lớp tóc. Cuối cùng, hất ngược mái tóc ra đằng trước và sấy thẳng.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 3

 

 

Bước 4

Dùng cặp mỏ vịt cặp từng lớp tóc lên, sau đó sử dụng xịt dưỡng xịt đều lớp tóc cần là duỗi.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 4

Bước 5

Dùng lược chải đều để dưỡng được thấm sâu bảo vệ tóc. Sau đó bạn dùng máy là nhiệt là 2/3 chiều dài tính từ gốc tóc.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 5

Bước 6

Với phần đuôi tóc còn lại, bạn hãy dùng máy là là cụp chúng vào bên trong. Tiếp tục là từng lớp tóc cho đến khi hết.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 6

Vậy là bạn đã có một mái tóc suôn mượt hoàn hảo để đi dạo hẹn hò hay đến công sở! Chúc bạn thành công.

cHướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt phần 7

 

Hướng dẫn cách tạo mái tóc đẹp suôn mượt chính là những gợi ý thật tuyệt vời mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho các bạn, chắc chắn kiểu tóc đẹp xinh xắn và thật sự nữ tính này sẽ mang tới cho bạn một vẻ ngoài thật cuốn hút và duyên dáng hơn đó. ư

Với những cô nàng không muốn mất quá nhiều thời gian trong khâu tạo kiểu tóc thì đây chính là một gợi ý cực kì phù hợp cho các bạn lắm đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :