Hướng dẫn cách làm mặt nạ bơ cho tóc suôn mượt dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một công thức tuyệt vời để hồi phục mái tóc hư tổn, xơ rối, bổ sung độ ẩm hợp lý để mái tóc suôn mượt tuyệt vời. Tiết trời đang dần vào những ngày cuối năm, và những bữa tiệc tùng không ngớt thường diễn ra vào thời điểm này. Việc sử dụng nhiều loại hóa mỹ phẩm để tạo kiểu tóc đi dự tiệc tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Hãy cùng mecuteo.vn chăm sóc mái tóc suôn mượt với công thức mặt nạ bơ nhé.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 1

Thực hiện:

  • Bước 1: Bổ đôi quả bơ và dùng thìa nạo phần thịt ra bát. Sau đó hãy nhỏ 10 giọt dầu argan vào bơ.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 2

  • Bước 2: Hãy cho thêm 2 thìa mật ong.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 3

  • Bước 3: Thêm một vài giọt trà xanh đến khi dậy mùi.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 4

  • Bước 4: Bạn hãy nghiền nát hoặc xay nhuyễn hỗn hợp. Bôi lên tóc gội sạch đã được lau gần khô và chờ 10 phút. Trong lúc đó hãy thư giãn bằng một ly nước chanh mát lành. Sau khi gội sạch lại với nước ấm, bạn sẽ bất ngờ với sự hồi sinh của mái tóc! Bạn hãy thường xuyên đắp mặt nạ cho mái tóc ít nhất một tuần một lần.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 5

Thế là các bạn đã hoàn thành xong công thức mặt nạ bơ cho tóc rồi đó. Thật đơn giản phải không nào? Mái tóc của bạn sẽ luôn suôn mượt mềm mại với loại mặt nạ này đấy. Hãy cùng mecuteo.vn học cách làm các loại mặt nạ chăm sóc tóc nhé.

*  Những điều lưu ý khi làm mặt nạ tự nhiên
loading...
loading...