Mẹo làm sạch vết bẩn bằng kem đánh răng cực kì đơn giản bạn nên bỏ túi ngay!

Mẹo làm sạch vết bẩn bằng kem đánh răng cực kì đơn giản bạn đã biết chưa? Kem đánh răng không chỉ giúp răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm mát mà còn có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn ở móng tay, gương, đèn pha, bàn là, các vết bẩn trên da do nhuộm tóc với hiệu quả làm sạch và trắng cơ bản.

Hôm nay mecuteo.vn sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết loại bỏ vết bẩn chỉ đơn giản với kem đánh răng trong bài viết “Mẹo làm sạch vết bẩn bằng kem đánh răng cực kì đơn giản bạn nên bỏ túi ngay!” các bạn cùng xem ngay nhé!

 

1. Mẹo làm sạch vết ố do sơn móng tay bằng kem đánh răng

Bạn đã sử dụng sơn móng tay và khi tẩy móng thì vẫn để lại các vết ố? Bạn có thể sử dụng kem đánh răng trắng của bạn thường xuyên để loại bỏ vết bẩn màu vàng trên móng tay của bạn. Kem đánh răng trắng chứa hydrogen peroxide giúp loại bỏ các vết bẩn nhẹ và làm sạch móng tay của bạn hơn.

meo-lam-sach-vet-ban-bang-kem-danh-rang-3

Cách thực hiện:

Bước 1. Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng trắng trên móng tay của bạn, giữ kem đánh răng trên móng tay chừng 5 - 10 phút.

Bước 2. Sử dụng một bàn chải móng tay mềm, chà móng tay của bạn nhẹ nhàng.

Bước 3. Lau sạch kem đánh răng bằng bông ướt.

Lặp lại quá trình 2 hoặc 3 lần một tuần để phục hồi màu móng tay của bạn.

2. Mẹo làm sạch gương phòng tắm và đèn pha bằng kem đánh răng

Bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản tiền cho nước lau kính nếu bạn biết ngay công thức dưới đây. Kem đánh răng có khả năng đánh bóng gương và các loại nhựa, giúp loại bỏ các vết bẩn mờ trả lại cho bạn một chiếc gương và đèn pha như mới.

meo-lam-sach-vet-ban-bang-kem-danh-rang-4

Cách thực hiện:

Bước 1. Bạn lau qua gương và đèn pha bằng một miếng vải mềm.

Bước 2. Dung bình xịt phun nước vào gương và đèn pha.

Bước 3. Thoa một ít kem đánh răng trắng lên trên, nhẹ nhàng chà mặt gường hay đèn pha bằng bàn chải mềm.

Bước 4. Bạn lau sạch dư lượng kem đánh răng với một miếng vải ướt. Vậy là chiếc gương nhà tắm hay đèn pha của bạn đã sáng như mới rồi.

 

3. Mẹo làm sạch mặt bàn là quần áo bằng kem đánh răng

Nếu mặt bàn là của bạn không sạch sẽ thì nó có thể để lại những vết bẩn đen lên quần áo của bạn khi là ủi. Để giữ cho mặt bàn là của bạn sạch sẽ, các chất mài mòn nhẹ của kem đánh răng màu trắng có thể giúp ích cho bạn.

meo-lam-sach-vet-ban-bang-kem-danh-rang-1

Cách thực hiện:

Với cách làm này bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem đánh răng lên mặt bàn là, chà mặt bàn là bằng 1 miếng vải thô khô rồi chờ 5 phút sau chà lại 1 lần nữa bằng bàn chải nềm. Sau đó bạn dùng miếng vải mềm sạch lau dư lượng kem đánh răng và vết bẩn, như vậy mặt bàn là của bạn đã được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý: Luôn đảm bảo mặt bàn là hoàn toàn nguội.

4. Loại bỏ vết bẩn thuốc nhuộm tóc trên da

Nếu bạn không cẩn thận khiến da của bạn cũng bị dính trong quá trình nhuộm tóc thì đừng lo vì kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn này.

meo-lam-sach-vet-ban-bang-kem-danh-rang-2

Cách thực hiện:

Bạn lấy một lượng nhỏ kem đánh răng cho lên vết bẩn ở tay, chà nhẹ vết bẩn bằng một miếng bông mềm đến khi sạch và rửa lại bằng nước sạch các viết bẩn do thuốc nhuộm tóc sẽ không còn bám trên tay bạn.

 

Mẹo làm sạch vết bẩn bằng kem đánh răng thật đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kem đánh răng ngoài việc vệ sinh và bảo vệ răng miệng thì bạn có thể tận dụng vào các việc khác rất hữu ích với các công thức làm sạch mà mecuteo.vn đã chia sẻ trong bài viết “Mẹo làm sạch vết bẩn bằng kem đánh răng cực kì đơn giản bạn nên bỏ túi ngay!”.

Chúc các bạn vận dụng thành công, và luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều mẹo hay hơn nữa nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :