Mẫu áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016

Mẫu áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách

Áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách. Hướng dẫn cách mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đa phong cách cho cô nàng công sở thời trang hè 2016. Từ trước đến nay, áo sơ mi nữ sọc kẻ caro luôn được coi là biểu tượng của sự năng động, cá tính với phái đẹp. Chiếc sơ mi kẻ thoạt nhìn có phần mạnh mẽ, nhưng chỉ cần kết hợp khéo léo với các item đi kèm là bạn đã có thể thoải mái mix thành nhiều phong cách khác nhau rồi.

Cùng mecuteo.vn chúng tôi tìm hiểu 4 style đơn giản với áo sơ mi nữ kẻ caro cho một tuần mới thật xinh đẹp, bạn nhé.

1. Cá tính với blazer

Set đồ đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút khi có sự xuất hiện của sơ mi kẻ. Vẻ lịch sự của sơ mi cộng với nét nổi bật của những đường kẻ trên áo sẽ là điểm nhấn hoàn hảo khi mix cùng blazer và skinny jeans. Một style hợp với những ngày đầu tuần, khi bạn bận rộn với hàng tá công việc và muốn mình có một cái nhìn thật chỉn chu khi bước tới sở làm.

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 1

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 2

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 3

2. Thanh lịch với chân váy bút chì

Chẳng thể nào thiếu chân váy đẹp bút chì trong danh sách những trang phục công sở. Hãy hoàn thiện vẻ thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại của bạn khi mix chân váy bút chì với một chiếc ao so mi ke nu. Chắc chắn, nhìn bạn sẽ cá tính hơn rất nhiều đấy.

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 4

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 5

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 6

3. Trẻ trung cùng chân váy chữ A

Một sự kết hợp điệu đà, cổ điển và chắc chắn sẽ mang tới nét trẻ trung, nữ tính cho bạn. Một chiếc chân váy chữ A cạp cao, một đôi giày đế bệt và một chiếc túi xinh xắn – vậy là bạn đã có đủ yếu tố cần thiết để vừa có thể lịch sự nơi công sở, lại vẫn rất thoải mái, điệu đà khi đi chơi.

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 7

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 8

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 9

4. Sành điệu với shorts vải

Bạn muốn diện shorts đến công sở nhưng ngại ngùng? Vậy thì tại sao bạn không thử mix ao so mi ke nu với shorts vải, 2 item trẻ trung, sành điệu nhưng vẫn rất lịch sự. Thêm vào một đôi ankle boots, vậy là bạn đã trở thành một quý cô hiện đại, thời thượng và đầy cuốn hút rồi.

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 10

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 11

Mix áo sơ mi nữ sọc kẻ caro đẹp đa phong cách mùa hè 2016 phần 12

Áo sơ mi nữ sọc kẻ caro vừa đơn giản vừa thanh lịch mà không mất đi phần nữ tính của bạn gái. Hãy thoải mái diện áo sơ mi kẻ nữ với 4 style khác nhau khi tới sở làm nhé! Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

loading...

Có thế bạn quan tâm :