Rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp

Rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp hoàn toàn tự nhiên không hề nguy hại làn da lại rất đơn giản không tốn kém nhiều tiền bạc.

Rau mồng tơi có tình lành giải nhiệt, giải độc cực tốt hơn nữa trong rau lại chứa rất nhiều vitamin A3, B3 rất tốt cho làn da của phụ nữ. Ngoài việc ăn rau mồng tơi thì bạn cũng có thể sử dụng làm các loại mặt nạ trị mụn ngoài da rất đơn giản mang lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì một làn da khỏe đẹp cho bạn gái.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo bài viết rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp dưới đây.

Mồng tơi trị mụn trứng cá

Chọn những lá mồng tơi thật non, ở đầu nhánh sau đó rửa sạch. Vệ sinh đồ để giã thật sạch sẽ bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch, cho lá mồng tơi vào giã tới khi nào thấy chất nhớt chảy ra. Cho thêm một chút muối trắng vào giã cùng mồng tơi, sau đó cho nước ra bát sạch, chắt bỏ bã lá. Dùng bông tẩy trang thầm chất nhờn thoa đều lên mặt, nhất là những chỗ nổi mụn.

Rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp phần 1

Chị em lưu ý, kết hợp thoa hỗn hợp mồng tơi với những động tác mát xoa da mặt nhẹ nhàng sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất cho làn da bị mụn.

Với công dụng của mông tơi, chị em thực hiện đều đặn trong 4 tuần vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ, thật đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 

 

Rau mồng tơi trị mụn nhọt ở lưng

Những nốt mụn đáng ghét xuất hiện ở vai và lưng là kẻ thù đáng ghét của những chị em thích diện đồ trễ và sexy. Tuy nhiên chị em cũng không cần quá lo lắng mà tìm đến những spa trị mụn đắt đỏ và mua những sản phẩm trị mụn cầu kì. Chỉ cần kết hợp rau mồng tơi, rau diếp cá và muối trắng, những nốt mụn đầu đen, mụn trứng cá, và mụn cám sẽ không còn chỗ trú trên cơ thể ngọc ngà của các nàng.

Rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp phần 2

Sử dụng lá mồng tơi và lá diếp cá theo tỉ lệ 1:1 rồi giã nát, chị em lưu ý nên sử dụng luôn sau khi hái ngoài vườn. Giã thật nát cho tới khi nước 2 loại lá chảy ra rồi cho thêm muối trắng vào giã.

Với những nốt mụn ở cơ thể, chị em có thể sử dụng cả bã rau để đắp cùng. Chị em nên sử dụng hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp phần 3

Cây mồng tơi và rau diếp cá rất dễ trồng nên chị em ở thành phố không có đất trồng cũng có thể sử dụng những chậu nhỏ, trồng cây mồng tơi vào chậu rồi dặt trên ban công hoặc tầng thượng có ánh sáng. Tưới nước cho cây hàng ngày để cây phát triển tốt. Tận dụng những công dụng của mồng tơi, những nốt mụn sẽ “biến mất” và trả lại nét đẹp tự nhiên cho chị em.

 

Với bài viết rau mồng tơi trị mụn trứng cá toàn thân cho bạn gái làn da khỏe đẹp trên đây hy vọng các bạn gái sẽ có một phương pháp chăm sóc da thật hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian tiền bạc. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp tỏa sáng với làn da hoàn hảo của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc da làm đẹp nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :