Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như chắt lọc thêm nhiều kiến thức hay trong việc làm đẹp cho mái tóc của chính mình. Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề về tình trạng tóc hư tổn nhưng không biết đâu mới thực sự là “công thức” hay nhất để giúp mái tóc của mình luôn chắc khỏe và óng mượt mỗi ngày thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kế hoạch chăm sóc tóc của các “quý cô Đẹp” trong mùa hè năm nay.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp bên dưới đây nhé!

Hàn Ngọc Linh Chi
(21 tuổi, freelance stylist)

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp

 

*  Cách chăm sóc da cho những cô nàng hay thức khuya

 

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp

Yuki Nguyễn
(26 tuổi, chủ shop thời trang Chim Yến)

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp

 

  • Tôi luôn gội đầu bằng nước lạnh 2 ngày/lần, ủ tóc 1 lần/tuần bằng dầu dừa ấm và lòng đỏ trứng gà để tăng độ bóng mượt và độ ẩm cho tóc. Cắt bớt phần đuôi tóc khoảng 2-3cm, 3 tháng/lần để tránh tình trạng tóc chẻ ngọn và kích thích tóc mọc khỏe.
  • Tôi đang dùng bộ dầu gội và xả Caviar Anti-Aging Seasilk của Alterna và đặc biệt là dầu ủ khô Caviar Overnight Rescue. Chỉ cần dùng một chút xoa đều lên tóc trước khi ngủ, sáng hôm sau sẽ có một mái tóc óng mượt và có hiệu ứng dày hơn. 7 năm rồi tôi vẫn trung thành với một kiểu tóc tự nhiên, đen – bóng – thẳng và chế độ tự dưỡng như vậy.
  • Những khi cần chụp hình, quay phóng sự hoặc đi event, tôi thích kiểu tóc rẽ ngôi, buộc hoặc tết phía sau, có thể đội thêm mũ, đeo kẹp tóc hạt trai hoặc cặp tóc bằng nhung.

 

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp

Nguyễn Thùy Vy
(24 tuổi, phụ trách truyền thông cho văn phòng đại diện châu Á Thái Bình Dương – tổ chức Đại học Pháp ngữ)

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp

 

  • Tôi luôn muốn tóc phải thật tự nhiên nên chưa bao giờ có tư tưởng uốn hay nhuộm. Tôi thích màu tóc đen, nó hợp với màu mắt và màu da người châu Á.
  • Tùy vào trang phục, tôi có thể búi hờ thả lỏng trông cho thật “lady”; hoặc không, sau khi gội và sấy qua, tôi búi lên để tóc có nếp xoăn, khi xõa sẽ có độ bồng bềnh. Tôi dùng dầu gội Rain Forest và dầu xả vị chuối của The Body Shop, gel dưỡng tóc sau khi sấy của Davines.
  • Ngoài ra, tôi rất thích dùng phụ kiện cho tóc, dạng như khăn và mũ. Chúng rất hợp với phong cách thời trang vintage của tôi.
*  Những bí quyết làm đẹp hoàn hảo với mật ong

 

Tham khảo kế hoạch chăm sóc tóc của các quý cô đẹp với nhiều kiến thức thật hữu ích trên đây sẽ góp phần hỗ trợ thật hiệu quả cho quá trình giữ gìn, nuôi dưỡng một mái tóc suôn mềm mượt mà tự nhiên nhất. Những gợi ý hay ho này có thể áp dụng phù hợp cho mọi loại tóc, thế nên các bạn đừng bỏ qua khi tiết trời hanh khô cộng với tác nhân chính từ môi trường khiến tóc đẹp trở nên hư tổn kém săn chắc. Chúc bạn thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...
loading...