Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý?

Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý?

Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý? hẳn đang là thắc mắc chung của nhiều cặp đôi vì chưa thể có câu trả lời chính xác về khoảng thời gian quan hệ trọn vẹn khiến cả hai đều thăng hoa, đều lên đỉnh. Có người thì cho rằng, nên quan hệ trong khoảng từ 5-10 phút cho "màn dạo đầu", số khác lại cho rằng nên ngắn hơn hoặc dài hơn, có thể là trên 15 phút chẳng hạn.

Để biết được đâu là thời điểm lý tưởng nhất cho một "cuộc yêu", mời bạn tham khảo những kiến thức cần thiết bên dưới đây để áp dụng thật hiệu quả cho chính mình nhé.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tìm hiểu rõ hơn về khoảng thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý cùng những giải đáp cụ thể bên dưới đây nhé!

Những gợi ý cho bạn để biết nên "yêu" bao nhiêu phút là vừa đủ

5 - 10 phút để làm nóng màn dạo đầu

  • Để xác định thời gian “chuẩn” cho khúc dạo đầu trong quan hệ tìnhdục quả thật không dễ. Theo các nhà khoa học, thời gian khởi động bao lâu thì hợp lý vẫn là một ẩn số, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại cảnh, cơ địa, thời gian, sở thích “yêu” của từng người…
  • Tuy nhiên, “màn dạo đầu” không nên dưới 5 phút và dài quá 30 phút. Bởi với 5 phút, quý ông chưa kịp đánh thức mọi giác quan của phụ nữ để tham gia “cuộc chiến”. Nếu kéo dài tới 30 phút, lúc ấy “cảm hứng” trong quan hệ tìnhdục của Adam đã bị “tụt” xuống đáng kể. 5 – 10 phút là khoảng thời gian giúp cả hai cùng đến được đích sớm và an toàn.

8 - 15 phút lý tưởng cho một “cuộc yêu”

Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý? phần 1

 

 

  • Nhiều người phụ nữ đã bày tỏ ý kiến rằng, trong “chuyện chăn gối”, bạn tình của mình luôn muốn kéo dài thời gian để cảm nhận hết cực khoái khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Đàn ông luôn muốn thõa mãn dục vọng của mình trong quan hệ tìnhdục một cách “tuyệt đối”, chính vì thế phụ nữ nhiều lúc phải miễn cưỡng để cho đối phương “ngâm”. Đối với phụ nữ, chỉ cần 8 – 15 phút là khoảng thời gian thích hợp để tận hưởng cực khoái một cách hiệu quả nhất.
  • Khi “yêu”, phụ nữ là người bị động, cho nên họ luôn muốn bạn tình của mình năng động và sáng tạo. Ngoài các tư thể “yêu” truyền thống, họ luôn muốn “phiêu lưu” với nhưng tư thế mới lạ cũng như cảm nhận khúc dạo đầu êm ái. Sở dĩ như vậy là vì họ muốn cảm nhận khoái cảm từ nhẹ nhàng cho đến mức độ nhanh hơn. Thậm chí nhiều người phụ nữ phải mất 23 phút để tận hưởng hết đỉnh cao hoàn hảo.
  • Vai trò của người đàn ông trong “cuộc yêu” rất lớn, họ cần phải nắm bắt được cảm xúc của bạn tình mình, từ đó có những hành vi phù hợp để duy trì cảm xúc đó trong suốt quá trình “yêu”. Không nên ích kỷ nghĩ đến sự cực khoái riêng của cá nhân trong quan hệ tìnhdục mà làm làm cho nàng có cảm giác sợ hãi hay miễng cưỡng trong chuyện phòng the.

6 giây “đỉnh cao”

Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý? phần 2

  • Phụ nữ có 6 giây ở đỉnh cực khoái cao nhất, ở nam giới là 12 giây. Và nhiều chuyên gia cho biết, nếu thời gian này xuất hiện hai lần trong một tuần thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ. Không phải quan hệ tìnhdục khi nào cũng đạt được cực khoái, để có được nhưng “giây phút thần tiên” này cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng từ phía hai người. Từ thời gian, không gian đến tần suất “yêu”, đòi hỏi cần phải lên lịch rõ ràng.
  • Thực tế cho thấy, nếu như quan hệ tìnhdục không được duy trì một cách đều đặn thì dẫn đến một số hệ lụy nghiêm trọng, đặc điệt là tâm sinh lý của phụ nữ. Họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, bực tức và hơn nữa sẽ dẫn đến lãnh cảm chuyện phòng the.
  • Thời gian cho các bước “yêu” rất quan trọng, cần có một chuẩn mực để duy trì nó một cách khoa học bởi vì ham muốn của hai giới hoàn toàn khác nhau. Mặc dù theo thuyết khoa học thì có nhiều thời gian vàng khác nhau cho các bước “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế trọng nhất cho “chuyện ấy” vẫn phụ thuộc vào quyết định của hai bạn, hãy chọn khoảng thời gian mà cả hai đều cảm thấy phù hợp với ham muốn của mình.

 

Thời gian quan hệ trong bao nhiêu phút là hợp lý cùng với từng mốc thời điểm mà chúng tôi vừa phân tích cụ thể ở trên, mong rằng các cặp đôi sẽ có thể khiến "chuyện phòng the" của mình trở nên thăng hoa và ấm áp hơn bằng những giây phút tận hưởng lên đỉnh lý tưởng nhất.

Tóm lại, từng giây phút trong quan hệ tìnhdục rất quan trọng, bạn cần biết và duy trì nó một cách đúng mực, khoa học để chuyện "yêu" trở nên hoàn hảo hơn nhé. Chúc các bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa cho mecuteo.vn.

Có thế bạn quan tâm :

loading...