Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016

Kiểu tóc nam rối đẹp Hàn Quốc hiện đại cho chàng cá tính

Kiểu tóc nam rối đẹp Hàn Quốc dưới đây của mecuteo.vn với phong cách hiện đại, phù hợp cho các chàng trai khoe vẻ ngoài cá tính, bụi bặm của bản thân này đấy. Tóc rối là một trong những kiểu tóc được các quý ông châu Âu khá ưa chuộng, kết hợp với phong cách Hàn Quốc tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho từng nam giới. Nào hãy chiêm ngưỡng những mẫu tóc rối nam hàn quốc dưới đây nhé.

 

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 1

Toc nam dep

Tóc rối được biết đến với tên gọi kiểu tóc dishevelled. Đây là kiểu tóc đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi và nhiều loại tóc xoăn, tóc thẳng, tóc cứng... đem đến cho các chàng trai vẻ đẹp hoàn hảo.

Tóc nam đẹp hàn quốc

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 4

 

Tóc nam đẹp

Những mẫu tóc rối cổ điển được thiết kế thêm vài chi tiết mới mẻ giúp cho nam giới khoe vẻ ngoài bụi bặm, cá tính nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung của mình.

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 6

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 7

Các bạn nam có thể chọn lựa kiểu tóc cắt gần giống với undercut hay tóc tỉa nhiều lớp đang rất thịnh hành, thêm vào cách tạo “độ rối” cho tóc, trông các bạn sẽ thật phong cách, bụi bặm và quyến rũ trong mắt nữ giới đấy.

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 8

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 9

Tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính 2016 phần 10

 

Các bạn có tính kiểu tóc rối nam hàn quốc đẹp hiện đại cho chàng cá tính được giới thiệu trên đây không? Nếu yêu thích hãy chọn lựa ra kiểu tóc bạn ưng ý nhất và đến ngay với salon tóc gần nhà nhất để làm mới đầu tóc của mình nhé. Chúc các bạn chọn lựa được mẫu tóc phù hợp nhất.

loading...

Có thế bạn quan tâm :