Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau?

Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau?

Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau? Có những cặp đôi khi sinh ra đã được an bài sẽ dành cho nhau, nhưng cũng có những đôi lứa yêu nhau lại không thể đến với nhau vì rất nhiều lý do, đặc biệt là do số phận đã an bài người này không hợp với người kia theo cung mệnh, chuyện này tạo ra những khoảng cách và trở ngại mà đôi khi khiến họ trở thành khắc tinh cấm kỵ lẫn nhau.

Cùng mecuteo.vn khám phá xem những cặp oan gia ngõ hẹp trong 12 cung hoàng đạo là những cặp cung hoàng đạo nào nhé!

 

Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau?

Hạng 1: Song Tử nam và Song Ngư nữ

Oan gia cả đời của Song Tử là Song Ngư bởi hai người này có tính cách hoàn toàn trái ngược với nhau. Song Ngư là một người yêu nghệ thuật, tin vào cảm xúc và trực giác thì Song Tử là một người có suy nghĩ logic, cân bằng và có tư tưởng cực kỳ thực tế. Song Tử thích kiểu cuộc sống hối hả, Nàng Song Ngư lại tìm kiếm sự ổn định. Thêm nữa, chàng Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy, ngược hẳn với mong muốn của Song Ngư.

Song Tử và Song Ngư đều thuộc nhóm cung hoàng đạo dễ biến đổi, tâm trạng và tình cảm của họ muôn hình vạn trạng. Không khó để hình dung với sự kết hợp của cặp đôi hoàng đạo này, tình yêu trở nên phiêu lưu và mong manh đến mức nào. Chàng Song Tử không thể đem lại cảm giác an toàn cho nàng Song Ngư lãng mạn. Một Song Ngư dịu dàng nhưng luôn mâu thuẫn gặp gỡ chàng Song Tử thích mới lạ, cả hai sẽ hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng về lâu dài, Song Ngư lại thích một sự ổn định, một tình cảm an toàn, điều này khiến Song Tử không thể đáp ứng được. Tình yêu của họ dễ dàng tan vỡ mà không cần bất cứ lý do nào.

 

Hạng 2: Nhân Mã nam và Thủy Bình nữ

Xét về tình bạn, Nhân Mã và Thủy Bình là một cặp đôi hoàng đạo rất thân thiết và hiểu nhau. Nhưng chàng Nhân Mã là người theo đuổi sự tự do, ham chơi và thích hưởng thụ trong khi nàng Thủy Bình chỉ thích khép kín trong những mối quan hệ thân thiết. Chàng Nhân Mã luôn mong muốn cùng người yêu phiêu du khắp nơi, tận hưởng những điều mới lạ, người yêu là người có thể bên họ đi cùng trời cuối đất, không có bất cứ sự ràng buộc nào. Điều này đi ngược lại tính cách luôn thích gắn bó với gia đình và bạn bè thân thiết của Thủy Bình. Một khi Nhân Mã không thể chịu đựng cuộc sống an nhàn được nữa, chàng sẽ là người đột ngột nói lời chia tay để theo đuổi khoảng trời tự do bay nhảy cho riêng mình.

Trong 12 cung hoàng đạo ai là oan gia ngõ hẹp của nhau?

Hạng 3: Sử Tử nam và Thiên Bình nữ

Sư Tử là người độc tài, luôn muốn được kiểm soát tất cả mọi việc theo ý mình. Dù chia tay, họ cũng muốn là người đầu tiên lên tiếng để chiếm thế chủ động. Ngược lại, nàng Thiên Bình đem lại cảm giác điềm tĩnh đến khó hiểu, sự độc đoán, xốc nổi là tính cách xưa nay Thiên Bình ghét cay ghét đắng. Khi mới quen nhau, Thiên Bình có thể sẽ vì mềm lòng nhất thời mà chấp nhận sự theo đuổi cuồng nhiệt của chàng Sư Tử, nhưng điều đáng buồn là tính cách của cả hai vốn luôn xung khắc nhau, dù cố gắng vẫn không thể giữ được tình yêu lâu dài, cặp đôi hoàng đạo này nhanh chóng đường ai nấy đi trong một sớm một chiều.

 

Trên đây là 3 cặp đôi cứ hễ gặp nhau là có chuyện, hễ yêu nhau lại nhanh chóng chia tay sớm ^^, thế nên nếu 3 cặp đôi này mà yêu nhau muốn được đến với nhau thì phải tìm hiểu tính cách của nhau trước để tránh những mâu thuẫn xảy ra nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :