Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt
Tháng Chín 23, 2015 | Thời trang công sở | Tag:

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt với những hướng dẫn của mecuteo.vn sẽ đem lại cho các bạn những cách tạo nên sản phẩm phụ kiện thời trang handmade tuyệt đẹp tô điểm thêm cho set đồ đang mặc. 

Những phụ kiện từ ngọc trai chưa bao giờ lỗi mốt và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Từ đi học, đi làm, đi dạo phố hay dự tiệc, các bạn gái đều có thể lựa chọn trang sức từ ngọc trai, vừa quyến rũ mà không quá phô trương. 

Nhiều người cho rằng ngọc trai dễ tạo cảm giác già trước tuổi. Vậy sao bạn không tự tạo cho mình những món đồ trang sức từ ngọc trai trẻ trung, phong cách, theo đúng sở thích của bạn?

 

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 1

Để làm phụ kiện từ ngọc trai, bạn cần chuẩn bị từ 15 - 20 viên ngọc trai. Dĩ nhiên, tùy điều kiện, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng những viên ngọc trai bằng nhựa có màu trắng tinh hoặc trắng ngà được bày bán rất nhiều tại các khu chợ. Dây sáng màu (hoặc màu tùy thích) và kéo cũng là những thứ mà bạn cần có để tự làm trang sức cho mình.

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 2

Đầu tiên, bạn áng chừng vòng cổ của mình để cắt ra đoạn dây làm vòng cổ. Cắt 2 đoạn có chiều dài bằng nhau và chập vào làm một. Sau đó, cắt dây thành những đoạn có chiều dài từ 6 - 10 cm. Luồn ngọc trai vào hai đầu dây, cố định bằng nút thắt ở đầu mỗi viên ngọc trai.

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 3

Lần lượt lồng từng sợi dây ngắn có buộc ngọc trai vào vòng cổ

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 4

 

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 5

Luồn dây thật khéo để các mối nối chắc, đều giống nhau

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 6

Bạn có thể tùy ý lựa chọn việc cho ít hoặc nhiều ngọc trai lên vòng cổ. Tuy nhiên, chỉ cần 5-7 sợi là vừa

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 7

Thành phẩm dây chuyền ngọc trai hoàn thành chỉ trong chưa đầy 5 phút

Tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt phần 8

Để phối hợp với dây chuyền ngọc trai, bạn có thể đính làm thêm một đôi khuyên tai. Cách làm tương tự, sau khi đã có sợi dây với 2 viên ngọc trai ở hai đầu, bạn móc sợi dây này vào một chiếc khuyên tai đơn giản hình tròn bất kỳ.

 

Thật tuyệt vời phải không nào? Không cần tốn quá nhiều công sức bạn vẫn sở hữu những món đồ phụ kiện tuyệt đẹp và sang trọng phù hợp với nhiều set đồ khác nhau. Cùng mecuteo.vn tham khảo kỹ hướng dẫn tự làm phụ kiện từ ngọc trai chỉ trong nháy mắt trên đây nhé. Các bạn sẽ không phải thất vọng với thành phẩm mình làm ra đấy.

loading...

Có thế bạn quan tâm :