Dự báo tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chính xác nhất giúp bạn dự đoán tình hình ngày hôm nay của bản thân.

Vào ngày hôm nay, Kim Ngưu rút thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu đồng thời giúp bạn đánh giá được khả năng chịu đựng của bản thân. Sư Tử đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất trước mắt, hãy đơn giản định hướng cho chúng theo con đường mà bạn đang đi.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về tử vi ngày hôm nay của các cung hoàng đạo và dự đoán tử vi tháng 4/2016 của 12 chòm sao mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo dự báo tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày của học tập dành cho phần lớn Ma Kết, có thể bạn vẫn đang đi học hoặc có ai đó cần bạn giúp đỡ về bài tập. Ma Kết sẽ cảm thấy như được “quay về tuổi thơ” và điều đó khơi dậy trong bạn nhiều hoài niệm. Hãy chú ý trân trọng những kỉ niệm đẹp và đừng đào quá sâu vào những quá khứ sai lầm.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với bạn vào hôm nay, nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những lời khuyên bổ ích chỉ dành cho người thực sự biết lắng nghe thôi nhé. Hãy biết tận dụng mọi cơ hội cho bản thân mình Song Ngư nhé. Đừng có quên đi những người mà đã từng dành yêu thương cho bạn, bởi những người đó mới thật sự hiểu bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy tự cho phép mình được làm “chú cừu lười biếng” trong ngày hôm nay, bởi lẽ thời gian qua bạn đã chịu quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Sự chân thành của bạn có thể mang lại tác dụng ngược, bạn cần khéo léo hơn nữa trong cách cư xử.

  • Sức khỏe: Đã đến lúc Bạch Dương nên dành thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng rồi đấy.
  • Tài chính: Tài chính của bạn sẽ không mấy “xê dịch” trong ngày hôm nay.
  • Số may mắn: 8 và 23
  • Khắc tinh: Xử Nữ.
  • Màu may mắn: Màu xanh dương và rêu,
  • Hợp cạ: Kim Ngưu

Dự báo tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo phần 1

 

 

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bạn cảm thấy áp lực từ nhiều phía, tuy nhiên, hãy suy nghĩ những khó khăn này theo chiều hướng tích cực đi nhé. Chúng sẽ giúp Kim Ngưu rút thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu đồng thời giúp bạn đánh giá được khả năng chịu đựng của bản thân.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình có xu hướng trở nên căng thẳng. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế bằng cách thể hiện tình yêu thương của mình bằng những hành động rất nhỏ như nấu một món ăn hay mua một món đồ cho các thành viên trong gia đình chẳng hạn.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay lúc này, bạn đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khó khăn vào hôm nay, dù ngay lúc này, bạn chưa thể nhận thấy được điều đó. Và tin tốt lành nhất với bạn chính là việc bạn sẽ luôn luôn có thể hành động đúng, bất kể là trong tình huống nào. Tuy vậy, đừng cố gắng tự làm tất cả mọi việc nhé bạn. Nếu bản thân bạn không thể suy nghĩ ra được giải pháp, hãy thử hỏi ý kiến bạn bè, biết đâu sẽ có mốt số lời khuyên có thể giúp ích cho bạn được.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những áp lực trong công việc sẽ sớm tìm đến với bạn, nhưng tốt hơn hết, bạn không nên cho chúng một cơ hội nào làm phiền bản thân mình. Bạn đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất trước mắt, hãy đơn giản định hướng cho chúng theo con đường mà bạn đang đi. Đó là cách dễ nhất để giữ mình không chịu bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào bởi những yếu tố bề ngoài khó kiểm soát.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc Xử Nữ làm hôm nay nếu không khéo sẽ gây tác động thái quá. Mọi người nghe được một nhưng lại nghĩ ngợi mười cơ ý. Hãy cẩn thận với từng lời nói hay hành động của bạn trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ đóng vai trò là người thương thuyết nhưng hãy cẩn thận đừng thể hiện ra sự yếu đuối của bản thân vì có thể bạn sẽ dễ bị trở thành “con mồi”. Càng không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc bao nhiêu, bạn càng duy trì được sự chuyên nghiệp bấy nhiêu, dù có thể trông bạn sẽ căng thẳng hơn bình thường.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi.

Tử vi thứ 5 ngày 24/3/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hứng khởi bắt tay vào những kế hoạch mới, nhất là khi nó chiếm trọn sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, một tốc độ quá nhanh có thể khiến bạn mệt mỏi. Hãy duy trì một nhịp điệu đều đặn và chú ý nhiều hơn tới các chi tiết. Đừng vội vàng quá nhé!

 

Hy vọng với dự báo tử vi thứ năm ngày 24/3/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ biết được phần nào tình hình trong ngày mới của bản thân sẽ diễn ra như thế nào và có cách nắm bắt các cơ hội một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có một ngày làm việc học tập gặp thật nhiều niềm vui, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :