Dự báo tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ chi tiết về tình hình cuộc sống của các chòm sao. Song Tử vẫn luôn muốn có thể tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh, hãy coi đây là dịp để bạn giúp đỡ mọi người thay vì có những suy nghĩ cá nhân vụ lợi nào khác. Nhân Mã hãy tự tìm cho bản thân một vài công việc để đầu óc và cả chân tay cùng được bận rộn, đừng quá kén chọn hãy chỉ suy nghĩ đơn giản là bất cứ công việc gì cũng đều phù hợp bởi quan trọng hơn cả chỉ là cách bạn xử lí nó mà thôi. Để có thêm nhiều thông tin về tử vi ngày hôm nay của các cung hoàng đạo mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây và dự đoán tử vi tháng 5/2016 của 12 chòm sao

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo dự báo tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tạm quên hết đi những điều bạn không thích trong cuộc sống của chính mình, và hãy chỉ suy nghĩ về ước mơ, hi vọng của chính bạn mà thôi. Bởi càng nghĩ nhiều đến những rắc rối đang làm phiền bạn, sẽ càng khó để bạn có thể quên hết đi và vượt qua chúng. Việc đầu tiên bạn nên làm ngay sau khi thức dậy là nở một nụ cười, và cứ thế giữ tâm trạng vui vẻ ấy cho tới hết ngày.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì chỉ lắng nghe những lời nói khiến bạn vui lòng, bạn nên tìm kiếm những người bạn sẽ mắng mỏ, nói những lời khó nghe với bạn mọi lúc mọi nơi. Không hẳn là bởi vì họ có ý xấu với bạn, mà chỉ đơn giản là họ thật sự mong muốn bạn tốt đẹp thêm qua từng ngày mà thôi. Và cũng chỉ có những người bạn như vậy mới dành cho bạn lời nói thật từ tận đáy lòng.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ phải tự định vị chính mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ vào hôm nay, tuy nhiên, điều đó thật sự không khiến bạn sợ hãi, bởi với nền tảng vững chắc của mình, bạn hoàn toàn có thể tự tin dù là ở bất cứ nơi nào. Tuy vậy, với những người đồng hành với bạn, bạn lại chẳng thể chắc chắn như vậy được, nếu không muốn nói rằng tinh thần của họ chắc chắn sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến bạn.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tất cả mọi động lực đẩy bạn tiến về phía trước đều đang dần dần chậm lại, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể bước đi quá nhanh như bạn dự tính. Tuy vậy, đổi lại, bạn lại có thể dành thời gian nhìn nhận mọi người, mọi việc một cách kĩ lưỡng hơn. Rất có thể, bạn sẽ vô tình gặp được một vài người bạn thú vị, mà nếu với tốc độ trước đây, bạn sẽ hoàn toàn lướt qua không chút ý thức nào.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người có sức mạnh thường không sử dụng sức mạnh của họ đúng mục đích, bạn sẽ dễ dàng nhận thức được điều đó vào hôm nay. Và nếu bạn có nhận ra rằng ai đó đang vô tình hành xử một cách bất công, bạn nên lên tiếng thay vì im lặng và để tất cả phải chịu đựng. Với sự thành thật tuyệt đối của mình, bạn đang gắng sức để giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh đấy.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn vẫn luôn muốn có thể tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh, ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để làm việc đó. Tuy nhiên, hãy coi đây là dịp để bạn giúp đỡ mọi người, thay vì có những suy nghĩ cá nhân vụ lợi nào khác, và cũng đừng chỉ tập trung vào duy nhất một người bạn yêu quý, mà hãy san sẻ tình cảm, sự quan tâm thật đều cho tất cả bạn bè mình.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bản tính tốt bụng chính là điều mà những người xung quanh luôn ngưỡng mộ ở bạn, nhưng có đôi lúc, nó lại khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng về cảm xúc nếu bạn không thận trọng và tự học được cách cân bằng chính bản thân mình. Đừng bao giờ can thiệp quá sâu vào những vấn đề của người khác nhé. Bản thân bạn sẽ chẳng giúp đỡ được gì nhiều, mà ngược lại, nó chắc chắn sẽ khiến cả hai bên không cảm thấy thoải mái.

Dự báo tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo phần 1

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức mạnh của trực giác sẽ mách bảo bạn rằng ngày hôm nay, tốt hơn hết bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của người đứng đầu. Không hẳn vì họ tài giỏi hơn bạn, mà đơn giản là họ có những kinh nghiệm mà bạn vẫn còn thiếu. Và trong lĩnh vực mà bạn phải đối mặt vào hôm nay, kinh nghiệm mới chính là vấn đề đáng được lưu tâm và đánh giá cao hơn cả.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy cố gắng tìm đến và gặp mặt trực tiếp với những người có thể giúp bạn giải quyết vấn đề vào hôm nay. Đã tới lúc bạn cần nghiêm túc chăm lo cho sự nghiệp của mình, và những bước tiến chắc chắn về phía trước chính là minh chứng không thể thiếu. Nếu bạn luôn luôn cho rằng mình có thể, và bắt buộc phải tự xử lí mọi việc của bản thân, bạn đã tự bỏ đi vô số cơ hội quý giá cho chính mình rồi đấy.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Dù rằng cuộc đối thoại giữa bạn và những người xung quanh vẫn đang chỉ dừng lại ở mức vui vẻ, nhẹ nhàng, bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần, luôn luôn dũng cảm và mạnh mẽ. Nếu được, hãy là người chủ động đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Bạn biết rất rõ rằng tất cả đều đang giữ những chiếc mặt nạ cho riêng mình, và họ sẽ không dễ dàng cởi mở cho tới khi có ai đó ép buộc họ làm việc đó.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Lời nói của bạn có sức mạnh to lớn mà chính bạn cũng khó có thể ngờ được vào hôm nay, bởi vậy, hãy cẩn trọng với bất cứ điều gì bạn đang định nói ra nhé. Đừng dễ dàng nói ra bất cứ thứ gì vừa chạm tới suy nghĩ của bạn, hãy dành một vài giây cân nhắc xem chuyện đó có thật sự cần được đưa ra hay không? Và nếu bạn có ý định chỉ trích ai đó, hãy đưa ra những ví dụ cụ thể, xác thực, đừng chỉ dễ dàng nói ra vì bạn có thể.

Tử vi ngày 29/4/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 29/4/2016 chính là một ngày tuyệt vời để bạn luyện tập với sự sáng tạo của mình. Hãy tự tìm cho bản thân một vài công việc để đầu óc và cả chân tay cùng được bận rộn, bạn có thể tạo ra nhiều điều thú vị đấy. Đừng quá kén chọn, hãy chỉ suy nghĩ đơn giản là bất cứ công việc gì cũng đều phù hợp, bởi quan trọng hơn cả chỉ là cách bạn xử lí nó mà thôi.

Hy vọng với dự báo tử vi thứ sáu ngày 29/4/2016 của 12 cung hoàng đạo trên đây các bạn đã biết được tình hình công việc, sức khỏe, tình duyên của bản thân trong ngày mới có những biến chuyển gì và có cách khắc phục phù hợp nhất. Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập vui vẻ, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...