Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật

Váy đầm hoa công sở đẹp là những mẫu váy liền thân thiết kế mang đậm phong cách hàn quốc, những họa tiết hoa mang sắc màu tươi tắn được in đều trên thân váy tạo nên nét điệu đà, lãng mạn rất phù hợp cho những ngày đầu mùa thu đông tiết trời còn chút hơi thở của mùa xuân hè vừa đi qua.

Với những dáng váy ôm, váy xòe, váy chữ A khá đa dạng, các nàng sẽ thoải mái khoe nét đẹp trẻ trung, quyến rũ của bẩn thân đó. Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu váy hoa váy đẹp công sở dưới đây nhé.

 

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 1

Váy công sở đẹp

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phàn 3

Váy hoa được thiết kế với phong cách ôm body, kết hợp thêm chiếc thắt lưng nhỏ nhắn tạo điểm nhấn cho vòng eo thon sẽ là lựa chọn lý tưởng để các nàng khoe dáng đồng hồ cát khi đến công sở.

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 4

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 5

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 6

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 7

Với váy hoa xòe, chiếc thắt lưng nhỏ cũng khiến chiếc váy trông nổi bật hơn, hứa hẹn đem lại nét đẹp trẻ trung, nhí nhảnh cho người mặc.

 

Váy công sở đẹp

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 9

Thay vì những gam màu tươi tắn mang hơi thở mùa hè, các nàng cũng có thể chọn những mẫu váy màu sắc trung tính, phù hợp hơn với tiết trời mùa thu, đem lại vẻ ngoài lãng mạn, tự nhiên cho các nàng công sở.

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 10

Áo khoác dạ nữ

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 12

Với thiết kế cổ chữ V, dáng váy xòe và chiết eo, các nàng công sở trông sẽ cao ráo, thanh mảnh hơn khi diện kiểu váy này đến công sở đó.

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 13

Thời trang thu đông 2017

Váy đầm hoa công sở đẹp cho nàng lãng mạn nổi bật hè 2016 phần 15

 

Những họa tiết hoa lá bay bổng và lãng mạn, gam màu tinh tế, những mẫu váy hoa công sở đẹp mày yishop.vn vừa giới thiệu trên đây sẽ là lựa chọn tuyệt hảo để các nàng khoe dáng đến công sở trong mùa thời trang thu đông này dó. Nào hãy tham khảo kỹ và lựa chọn cho bản thân mẫu váy đẹp phù hợp xinh xắn nhé.

Có thế bạn quan tâm :